20. Lịch làm việc từ ngày 29/5/2022 đến ngày 04/6/2022 (Điều chỉnh lần 1)

Ngày 30-05-2022

CHỦ NHẬT 29/5/2022

- Giám đốc Sở đi công tác Hà Nội.

THỨ HAI 30/5/2022

- 08 giờ 00’ Giám đốc Sở tham dự dự thính Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Điểm tại Hội trường Diên Hồng, số 02, đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội (theo lịch làm việc của Thường trực UBND tỉnh).

- 07 giờ 00’ các đồng chí Phó Giám đốc Sở dự chào cờ tại trụ sở Sở GTVT.

THỨ BA 31/5/2022

- 08 giờ 00’ Giám đốc Sở tiếp tục tham dự dự thính Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Điểm tại Hội trường Diên Hồng, số 02, đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội (theo lịch làm việc của Thường trực UBND tỉnh).

- 07 giờ 30’ Phó Giám đốc Lê Thanh Việt tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND xã Vị Thủy, huyện Vị Thủy.

- 06 giờ 00’ Phó Giám đốc Trịnh Thanh Hùng tham dự Lễ Mit tinh, diễu hành hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá (25/5-31/5) năm 2022. Điểm tại Công viên Xà No (Tháp đồng hồ) thành phố Vị Thanh.

THỨ TƯ 01/6/2022

- 08 giờ 30’ Phó Giám đốc Lê Thanh Việt tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy.

- 07 giờ 30’ Phó Giám đốc Trịnh Thanh Hùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND phường IV, thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30’ Phó Giám đốc Lê Thanh Việt tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy.

- 13 giờ 30’ Phó Giám đốc Trịnh Thanh Hùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND phường III, thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30’ Giám đốc Sở ủy nhiệm đ/c Lê Văn Quang – Trưởng phòng Phòng KHKT tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp.

THỨ NĂM 02/6/2022

- 07 giờ 30’ Giám đốc Sở tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh.

- 07 giờ 30’ Phó Giám đốc Lê Thanh Việt tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp.

- 08 giờ 00’ Phó Giám đốc Trịnh Thanh Hùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A.

- 13 giờ 30’ Giám đốc Sở tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND phường VII, thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30’ Phó Giám đốc Lê Thanh Việt tham dự buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Vị Thanh về hoạt động của Du thuyền Xà No và điểm đậu của Du thuyền. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh (theo lịch làm việc của Thường trực UBND tỉnh).

- 15 giờ 30’ Phó Giám đốc Lê Thanh Việt tham dự buổi làm việc với Sở Công Thương, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh nghe báo cáo công tác chuẩn bị Hội thảo “Tiềm năng và cơ hội đầu tư phát triển vào lĩnh vực Công nghiệp”. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh (theo lịch làm việc của Thường trực UBND tỉnh).

- 14 giờ 00’ Phó Giám đốc Trịnh Thanh Hùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND thị trân Rạch Gòi, huyện Châu Thành A.

- 07 giờ 00’ Giám đốc Sở ủy nhiệm đ/c Trần Văn Lê – Chánh Thanh tra GTVT tham dự Hội nghị triển khai các văn bản Luật. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 13 giờ 30’ Giám đốc Sở ủy nhiệm đ/c Dư Xuân Lộc – Trưởng phòng Phòng Quản lý HTGT tham dự buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp.

THỨ SÁU 03/6/2022

- 07 giờ 30’ Giám đốc Sở dự Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Tỉnh ủy về tổ chức cán bộ. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 07 giờ 00’ các đồng chí Phó Giám đốc Sở làm việc tại cơ quan.

- 13 giờ 30’ Giám đốc Sở dự Hội nghị trực tuyến Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sơ, tổng kết các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

THỨ BẢY 04/6/2022

- 06 giờ 30’ Phó Giám đốc Trịnh Thanh Hùng dự Lễ Phát động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, Tháng hành động vì môi trường năm 2022. Điểm tại xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh (theo lịch làm việc của Thường trực UBND tỉnh).

1. 20. Lich lam viec tu ngay 29-5-2022--03-6-2022 - (DCL1).docx_20220530165801.docx