Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Hoạt động vận tải hàng hóa vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo hỗ trợ lưu thông hàng hóa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Ngày 12-06-2021

1. Công khai địa chỉ tiếp nhận thông tin của Sở Giao thông vận tải Hậu Giang để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh vận tải, các chủ hàng trong lưu thông hàng hóa:

- Địa chỉ Email: pqlvthg@gmailcom;

- Số điện thoại đường dây nóng: 0909530099.

2.  Các đơn vị kinh doanh hàng hóa, Hợp tác xã, hộ kinh doanh vận tải hàng hóa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, sẵn sàng chung tay vận chuyển hàng hóa từ địa bàn tỉnh đi đến vùng có dịch và các địa phương khác khi có yêu cầu, đơn vị vận tải hàng hóa phải thông tin kịp thời về nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên địa bàn, hỗ trợ các thông tin về vận chuyển hàng hóa đi đến các địa phương, vùng có dịch;  đề nghị xét nghiệm kháng nguyên SARS-COV-2 và tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19; yêu cầu đối với đơn vị vận tải hàng hóa phải có thương hiệu, chất lượng phục vụ tốt, chấp hành tốt các quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải và phòng chống dịch Covid-19, đã đăng ký trên bản đồ An toàn Covid-19. Lái xe là những người có kinh nghiệm hoạt động vận tải, an toàn, đảm bảo công tác phòng, chống dịch tốt theo quy định.


Đang online: 1
Hôm nay: 972
Đã truy cập: 766264
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.