Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2020.

Ngày 06-10-2020

Nhằm đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước của Sở Giao thông vận tải, đồng thời biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong ngành giai đoạn 2016 – 2020, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2021 – 2025. Ngày 30/9/2020 Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Văn Tân – Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Hữu Trí – Phó Giám đốc thường trực; đồng chí Lê Thanh Việt – Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là Thủ trưởng các Phòng, đơn vị trực thuộc cùng hơn 40 công chức, viên chức tiêu biểu thuộc Sở.

Đ/c Mai Văn Tân – Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở GTVT

phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Trong giai đoạn 2016 - 2020, phong trào thi đua yêu nước của Sở có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, thiết thực và hiệu quả. Công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến được quan tâm chỉ đạo và có nhiều chuyển biến rõ nét. Công tác khen thưởng đã có tác dụng động viên, cổ vũ kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc. Phong trào thi đua đã bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Đ/c Nguyễn Hữu Trí – Phó Giám đốc thường trực Sở GTVT

thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2016 – 2020

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe nhiều báo cáo tham luận và ý kiến phát biểu tập trung chủ yếu vào những biện pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của các phong trào thi đua, công tác khen thưởng cùng một số sáng kiến trong thực hiện nhiệm vụ như: công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh; cải cách hành chính; giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác đào tào, sát hạch và quản lý vận tải; giải pháp trong việc tham mưu thực hiện quy hoạch, kế hoạch phát triển giao thông vận tải; công tác duy tu, sửa chữa đảm bảo an toàn giao thông.

Đ/c Trần Dương Nguyễn – Phó Chánh Văn phòng Sở

phát biểu tham luận về nâng cao cải cách hành chính

         

          Trong dịp này, Hội nghị đã tổ chức trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh Hậu Giang cho 04 cá nhân. Đồng thời, công bố các quyết định và trao tặng khen thưởng cho 05 tập thể, 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2016 – 2020.

Đ/c Lê Thanh Việt – Phó Giám đốc Sở

trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh Hậu Giang cho 04 cá nhân

Đ/c Nguyễn Hữu Trí – Phó Giám đốc thường trực

tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

          Kết thúc Hội nghị, đ/c Mai Văn Tân – Giám đốc Sở có ý phát biểu chỉ đạo Hội nghị và phát động phong trào thi đua ngành Giao thông vận tải giai đoạn 2021 – 2025. Trong đó, tập trung phát huy sức mạnh tổng hợp, hưởng ứng thực hiện tốt các nội dung phong trào thi đua yêu nước của Sở, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần ngành giao thông vận tải ngày càng phát triển./.


Đang online: 1
Hôm nay: 848
Đã truy cập: 207336
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.