Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Sở Giao thông vận tải tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Ngày 22-10-2020

Ngày 20/10/2020, Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi họp mặt đồng chí Trần Văn Lê – Chánh Thanh tra Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở cùng các công chức, viên chức và người lao động nữ thuộc Sở.

Tại buổi họp mặt, đ/c Trần Văn Lê – Chủ tịch Công đoàn Sở đã có phát biểu ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam của dân tộc. Qua đó, những hình ảnh vĩ đại của những người mẹ, người chị anh hùng được tái hiện một cách sinh động.

Đ/c Trần Văn Lê – Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại buổi họp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, đại diện các nữ công chức, viên chức và người lao động, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liễu – Chánh Văn phòng Sở đã có những chia sẻ về vai trò của người phụ nữ nói chung và phụ nữ Sở Giao thông vận tải nói riêng, đọng lại trong lòng mỗi người những cảm xúc sâu lắng và tình cảm gắn bó của tập thể Sở Giao thông vận tải trong suốt quá trình hình thành và phát triển của ngành.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, Công đoàn Sở đã gửi đến các công chức, viên chức và người lao động nữ những phần quà cũng những cành hoa tươi thắm với mong muốn các chị tiếp tục phát huy những đức tính tốt đẹp, luôn vững vàng và thể hiện tốt vai trò người nữ cán bộ ngành Giao thông vận tải.

                                     

Đ/c Trần Văn Lê – Chủ tịch Công đoàn Sở (ảnh trái) và đ/c Lữ Thành Trung –

Phó Chánh Thanh tra Sở (ảnh phải) trao tặng phần quà ý nghĩa các chị.

          Buổi họp mặt đã tạo cơ hội cho các chị có dịp đượchoc nhìn lại nhiều năm qua, đội ngũ công chức, viên chức và người lao đông nữ của Sở đã có nhiều tiến bộ, trưởng thành và bản lĩnh hơn trong công tác, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".


Đang online: 1
Hôm nay: 441
Đã truy cập: 769919
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.