Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Sử dụng ứng dụng NCOVI, sử dụng nhằm cung cấp thông tin 2 chiều giữa người dân và cơ quan y tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Ngày 10-04-2020

Sở Giao thông vận tải Hậu Giang triển khai tuyên truyền, hướng dẫn công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở sử dụng ứng dụng NCOVI.

Ngày 16/3/2020, Sở Giao thông vận tải Hậu Giang đã triển khai văn bản chỉ đạo các Phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc đơn vị mình biết, tải và cài đặt ứng dụng NCOVI, sử dụng nhằm cung cấp thông tin 2 chiều giữa người dân và cơ quan y tế để chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Lợi ích khai báo y tế phòng dịch NCOVI:

- Cơ quan quản lý kiểm soát tốt tình hình: phát hiện kịp thời các trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh; quản lý được việc di chuyển của các trường hợp bị nhiễm bệnh, hoặc phải cách ly theo quy định; có được thông tin toàn cảnh về dịch bệnh để đưa ra các quyết định phù hợp.

- Người dân chủ động phòng dịch: được cập nhật thông tin dịch bệnh nhanh chóng, chính xác và tin cậy; được cảnh báo những khu vực đang có dịch để có lộ trình di chuyển an toàn; được nhận những khuyến cáo về sức khỏe, hỗ trợ từ cơ quan y tế; được phản ánh thông tin về dịch bệnh.


Đang online: 2
Hôm nay: 579
Đã truy cập: 184829
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.