Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các công chức thuộc Sở Giao thông vận tải.

Ngày 27-01-2021

Thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương, Sở Giao thông vận tải đã xây dựng Đề án sắp xếp cơ cấu tổ chức, bộ máy của Sở và được UBND tỉnh Hậu Giang phê duyệt tại Quyết định số 895/QĐ-UBND ngày 27/5/2020.

Đ/c Mai Văn Tân – Giám đốc Sở trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho một số đồng chí

Qua đó, ngày 15/01/2021, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động 11 công chức, điều động và bổ nhiệm 05 công chức các phòng thuộc Sở. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Tân – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, lãnh đạo và toàn thể công chức các phòng thuộc Sở.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, đồng chí Mai Văn Tân – Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng đến tập thể, cá nhân các phòng được kiện toàn và bổ sung thêm lãnh đạo. Đồng chí Mai Văn Tân nhấn mạnh, việc điều động và bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo quy định nhằm tạo điều kiện cho các công chức nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác, tạo động lực thúc đẩy cho sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới, đặc biệt trong thực hiện chỉ đạo tại Nghị quyết số 18-NQ/TW.

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cá nhân được điều động và bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, xây dựng đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của ngành Giao thông vận tải./.


Đang online: 5
Hôm nay: 622
Đã truy cập: 184872
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.