Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Thanh tra Giao thông vận tải

Ngày 10-05-2021

Sáng ngày 06/5/2021, Văn phòng Sở phối hợp với Thanh tra Sở tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Thanh tra đối với đồng chí Võ Thanh Phong.

Đến tham dự, về phía lãnh đạo Sở có đ/c Mai Văn Tân, Giám đốc Sở Giao thông vận tải; đ/c Trần Văn Lê, Chánh Thanh tra Sở; đ/c Trần Lê Trung, Chánh Văn phòng Sở; cùng sự có mặt của toàn thể công chức lực lượng Thanh tra.

Quang cảnh tại buổi lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại.

Mở đầu buổi làm việc, đồng chí Trần Lê Trung, Chánh Văn phòng Sở khai thông nội dung, quy trình cách thức lấy phiếu tín nhiệm và thông qua tóm tắt danh sách trích ngang của đồng chí Võ Thanh Phong.

 Trong dịp này, đồng chí Mai Văn Tân, Giám đốc Sở đã quán triệt sâu sắc về mục đích, yêu cầu và nguyên tắc của việc lấy phiếu tín nhiệm là một trong những bước trong thực hiện quy trình bổ nhiệm lại cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo; đồng thời, thông qua việc lấy phiếu tín nhiệm là cơ sở để đánh giá về trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trách nhiệm công tác trong thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Đồng chí Mai Văn Tân, Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu chỉ đạo

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Võ Thanh Phong đã báo cáo tự nhận xét đánh giá về quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian 05 năm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra, báo cáo đã nêu chi tiết những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế của bản thân cần cố gắng nổ lực khắc phục. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề ra tiêu chí, kế hoạch phấn đấu cụ thể của bản thân cần thực hiện trong thời gian tới nếu được tập thể cơ quan tín nhiệm, tiếp tục bổ nhiệm lại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Bên cạnh đó, đồng chí Trần Văn Lê, Chánh Thanh tra Sở cũng nêu bật lên những kết quả đã đạt được trong suốt thời gian được bổ nhiệm, đồng chí Võ Thanh Phong luôn nổ lực quyết tâm vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngay sau đó là những ý kiến nhận xét của các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị. Các ý kiến đều đồng thuận và nhất trí cao với nội dung bản báo cáo tự nhận xét, đánh giá cao năng lực phẩm chất lãnh đạo của đồng chí, thống nhất bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Thanh tra đối với đồng chí Võ Thanh Phong./.

Hoàng Đức


Đang online: 1
Hôm nay: 478
Đã truy cập: 769956
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.