Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Tổ chức tốt hoạt động vận tải trong các kỳ thi sắp tới

Ngày 13-07-2022

      Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh phải duy trì, đáp ứng số lượng phương tiện, có phương án tăng cường, dự phòng và đảm bảo an toàn giao thông để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra, đơn vị kinh doanh vận tải cần tính toán hình thức ưu tiên, ưu đãi tốt nhất cho cán bộ giảng viên, thí sinh (đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, khuyết tật), phụ huynh, người nhà thí sinh như: giá vé, chỗ ngồi, giờ xuất bến, về bến và các dịch vụ khác kèm theo. Đảm bảo tốt tình trạng kỹ thuật của phương tiện; lái xe, nhân viên phục vụ thực hiện đúng quy định về thời gian lái xe trong ngày.

Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải tính toán hình thức ưu tiên, ưu đãi tốt nhất cho cán bộ, giảng viên, thí sinh, phụ huynh trong các kỳ thi sắp tới.

      Theo ông Trịnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh, Sở Giao thông vận tải cũng yêu cầu các bến xe khách thực hiện nghiêm những chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Y tế và UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Bố trí cán bộ tại bến xe để hướng dẫn, hỗ trợ, ưu tiên bán vé xe và sử dụng các dịch vụ khác tại bến cho cán bộ giảng viên, thí sinh, phụ huynh và người nhà thí sinh. Triển khai các hình thức bán vé, niêm yết giá vé công khai, tạo thuận lợi cho người dân có nhu cầu mua vé, không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định.

Sở Giao thông vận tải


Đang online: 1
Hôm nay: 360
Đã truy cập: 769839
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.