Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Triển khai thi công công trình bổ sung, sửa chữa hệ thống thoát nước dọc trên đường tỉnh 928B đoạn trước cửa UBND xã Phương Phú và UBND xã Tân Phước Hưng thuộc huyện Phụng Hiệp

Ngày 04-05-2022

Tuyến này đã được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng, khai thác trong nhiều năm qua, đồng thời cũng là tuyến đường kết nối giữa thành phố Ngã Bảy -->  huyện Phụng Hiệp --> thị xã Long Mỹ rất thuận tiện trong việc đi lại và giao thương hàng hóa cho người dân trong khu vực. Tuyến có chiều dài 39,134km, mặt đường láng nhựa, thông thoáng, lưu thông ổn định, tuy nhiên hiện nay một số đoạn trên tuyến chưa có hệ thống thoát nước dọc hai bên nên vào mùa mưa cộng với triều cường lên cao (do biến đổi khí hậu) các đoạn này thường xuyên bị ngập, đọng nước làm ô nhiễm môi trường, mỹ quan đô thị, ảnh hưởng kết cấu hạ tầng giao thông.

Công nhân đang thi công móng rảnh và đổ bê tông rảnh thoát nước

Trong năm 2022, Sở giao thông vận tải đã đề xuất và được Ủy ban nhân dân tỉnh cho chủ trương bổ sung, sửa chữa hệ thống thoát nước dọc đoạn trước cửa UBND xã Phương Phú và UBND xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp. Nhằm đảm bảo công tác ATGT, bảo vệ kết cấu hạ tầng, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trên tuyến. Hiện tại đơn vị thi công đang triển khai thi công và sẽ hoàn thành công trình trước khi vào mùa mưa, lũ.

Vũ Trường - Phòng Quản lý HTGT.


Đang online: 1
Hôm nay: 566
Đã truy cập: 773383
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.