Xem chi tiet tin - Sở Giao thông vận tải

 

Triển khai thực hiện Công văn số 4974/TCĐBVN-VT ngày 17/7/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc tạo thuận lợi cho các phương tiện vận tải hàng mau hỏng

Ngày 20-07-2021

Hiện nay, đối với một số loại hàng hóa có thời hạn sử dụng ngắn cần ưu tiên vận chuyển nhanh đến người tiêu dùng bao gồm: Nông sản, thực phẩm tươi sống, hàng đông lạnh,…Nhằm tạo thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển hàng trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16 của Chính phủ, Sở Giao thông vận tải Hậu Giang đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải triển khai ngay các nội dung sau:

  1. Các đơn vị kinh doanh vận tải in bổ sung thêm nhãn “hàng mau hỏng” (theo mẫu kèm theo) trên giấy màu vàng, đóng dấu treo của đơn vị và dán trên kính xe kèm với thẻ nhận diện đã được cấp trong các chuyến vận chuyển loại hàng như trên để các chốt kiểm soát nhận biết và tạo điều kiện cho phương tiện lưu thông một cách nhanh nhất.
  2. Các đơn vị kinh doanh vận tải phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và cam kết sử dụng nhãn “hàng mau hỏng” đối với đúng loại hàng hóa mau hỏng, đúng các quy định về sử dụng thẻ nhận diện, di chuyển đúng luồng, tuyến, dừng, đỗ bốc xếp dỡ hàng hóa đã ghi trong giấy vận tải.
* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. mẫu hàng mau hỏng.pdf_20210720170120.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 732
Đã truy cập: 289627
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.